Lời giới thiệu

Công ty Đấu giá Hợp danh Đông Á xin được gửi lời chào trân trọng nhất tới Quý Khách hàng.

Được thành lập nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng dịch vụ đấu giá tài sản ngày càng gia tăng. Hiện nay, Chúng tôi đang cộng tác chặt chẽ với hệ thống các công ty thẩm định giá tài sản, văn phòng công chứng, các hãng luật và văn phòng Luật sư có uy tín, chuyên môn nghiệp vụ cao - đây là sự hỗ trợ đắc lực cho hoạt động đấu giá tài sản của Công ty.

Với đội ngũ Đấu giá viên ưu tú và đội ngũ thư ký đấu giá viên luôn nhiệt huyết với công việc và được đào tạo bài bản, Chúng tôi luôn tin tưởng và bảo đảm sẽ mang lại giá trị vượt trội cho Quý khách hàng.

“Chúng tôi muốn đi trước, đón đầu để đến khi thế giới nhìn vào, họ cũng thấy, ở Việt Nam có những nhà bán đấu giá có uy tín, họ cũng sẽ gửi tài sản về đây nhờ mình bán, hoặc mời mình ra nước ngoài hợp tác. Con đường còn rất dài, chúng tôi mới chỉ như một đứa bé đang chập chững tập đi. Chỉ mong ĐÔNG Á sẽ là con tàu dẫn đầu, sau này càng nhiều tàu đi càng đông vui, cùng đến đích, tàu đi trước cản sóng cho tàu đi sau, vượt sóng lớn an toàn”

Tổng giám đốc

Tổng Giám đốc

NHỮNG CON SỐ NỔI BẬT

344+

Tài sản đã đấu giá thành công

344+

Tài sản đã đấu giá thành công

344+

Tài sản đã đấu giá thành công

344+

Tài sản đã đấu giá thành công

SỨ MỆNH

Công ty Đấu giá Hợp danh Đông Á được thành lập nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng dịch vụ đấu giá tài sản ngày càng gia tăng. Hiện nay, Công ty Đấu giá Hợp danh Đông Á đang cộng tác chặt chẽ với hệ thống các công ty thẩm định giá tài sản, văn phòng công chứng, các hãng luật và văn phòng Luật sư có uy tín, chuyên môn nghiệp vụ cao - đây là sự hỗ trợ đắc lực cho hoạt động đấu giá tài sản của Công ty. Với đội ngũ Đấu giá viên ưu tú và đội ngũ thư ký đấu giá viên luôn nhiệt huyết với công việc và được đào tạo bài bản, Công ty Đấu giá Hợp danh Đông Á luôn tin tưởng và bảo đảm sẽ mang lại giá trị vượt trội cho Quý khách hàng.

NHỮNG CỘT MỐC QUAN TRỌNG

2022

2022

2020

2020

2016

2016

2015

2015